>> XÃ HỘI |

Toàn bộ diễn biến vụ BTV Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành
Tin đăng ngày: 28/5/2018 - Xem: 1569

 

Toàn bộ diễn biến vụ BTV Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành: Cơ quan chức năng vào cuộc, các fanpage bênh vực nữ sinh bất ngờ "biến mất"

Suốt 2 ngày nay, vụ việc nữ sinh 15 tuổi - em vợ của BTV Minh Tiệp tố bị anh rể bạo hành suốt nhiều năm đã gây xôn xao dư luận. Chiều 27/5, trao đổi với chúng tôi, Cục trưởng Cục bảo vệ trẻ em cho biết đơn vị đã vào cuộc điều tra và sẽ sớm can thiệp, bảo vệ quyền lợi cho em.

Câu chuyện nữ sinh 15 tuổi tố bị BTV Minh Tiệp bạo hành khiến cộng đồng mạng "dậy sóng"

Tối 25/5, tài khoản Facebook T.D. - tự nhận mình là em vợ của BTV Minh Tiệp - đã đăng lời kêu cứu. Theo tài khoản Facebook này, T.D đã bị chính anh rể bạo hành suốt nhiều năm.

Được biết, đây là Facebook của em D. (nữ sinh 15 tuổi, học lớp chuyên Sinh tại THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam). Trong bài viết, D. nói rằng nam BTV Minh Tiệp đã nhiều lần dùng roi dài bẻ từ một khúc gỗ đánh vào chân, đùi, trong khi em chỉ biết quỳ xuống sàn khóc lóc. Tình trạng này xảy ra từ 5 năm trước, khi D. mới chuyển đến sống cùng nhà với anh rể tại Hà Nội.

Trong bài viết này, tài khoản T.D gọi anh rể Minh Tiệp là "nó" và cho biết lý do bị anh đánh là vì phát hiện em thích một bạn trong trường.

Toàn bộ diễn biến vụ MC Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành: Cơ quan chức năng vào cuộc, các fanpage bênh vực nữ sinh bất ngờ biến mất - Ảnh 1.

Tối 25/5, em P.T.T.D. đăng tải việc bị anh rể hành hung suốt nhiều năm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình.

"Thành thật với mọi người, mình đã bị đánh suốt những năm tháng lớp 6. Nó (Minh Tiệp - PV) liên tục dùng cái roi dài bẻ từ một khúc gỗ ở đâu đấy đánh mình, còn mình chỉ biết quỳ dưới nền nhà khóc lóc chịu trận. Mọi người biết vì lý do gì không ? Vì mình thích một người các bạn ạ. 

Mình chả biết nó rình mò hay nhờ bảo vệ trường theo dõi mình thế nào, nhưng một hôm nó gọi mình ra và đe doạ mình rằng "mày đừng có léng phéng loanh quanh, tao biết hết đấy, tao cho bảo vệ theo dõi và cũng đến gặp thằng mày thích rồi, mày cứ cẩn thận" - T.D. kể lại.

Kèm theo những lời lẽ tố cáo hành vi của người anh rể là những hình ảnh miệng D. sưng lên, được cho là do bị đánh đập mạnh. Tài khoản Facebook D. cũng cho hay: Minh Tiệp không chỉ đánh em mà còn hành hạ cả vợ mình và thường xuyên thờ ơ không giúp đỡ vợ việc gia đình, chăm sóc con cái. Bản thân bố mẹ D. biết em bị bạo hành, nhưng sau mỗi trận đòn, anh rể thường đưa ra lý do là "con đang dạy bảo em nó".

Theo D., em có inbox tâm sự với người chị thứ hai đang ở Mỹ nhưng người này cũng coi như không có chuyện gì xảy ra. Lần gần nhất D. bị đánh là vào tối 24/5, sau khi học sinh này hoàn thành lễ bế giảng ở trường và trở về nhà. "Nếu ai đã xem Sống chung với mẹ chồng thì có thể tưởng tượng nó đấm mình như cảnh Thanh nhảy lên ghế lấy đà và đấm bốp vào mặt Vân vậy... (Ảnh mồm mình bị đấm ở bên dưới)".

Người chị thứ hai ở Mỹ lên tiếng bênh vực anh rể

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện bị bạo hành nhiều năm qua của nữ sinh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Không lâu sau bài viết của D., một tài khoản facebook tự nhận là chị thứ hai của em đã lên tiếng trên trang cá nhân. Theo người này, những gì D. viết đều hoàn toàn sai sự thật. Cô cho rằng em gái mình bịa chuyện để tạo sự chú ý.

"Xin chào mọi người. Mình là P., là chị gái ruột thứ 2 của T.D. Như mọi người đã đọc được câu chuyện về em gái và anh rể mình. Mình xin khẳng định câu chuyện em mình kể là không phải sự thật. Mình xin lỗi vì đã lôi mọi người vào câu chuyện này. Em mình vẫn còn trẻ con bồng bột và muốn câu like, muốn mọi người chú ý đến em ấy.

Mình và D. cùng ở với anh Tiệp từ năm 2013. Mình thậm chí còn ở với anh Tiệp trước cả D. Cho tới tận bây giờ, mình nói thật là mình LUÔN LUÔN COI ANH TIỆP LÀ ANH TRAI CẢ trong nhà" - cô gái này viết.

Ngoài việc phủ nhận bài tố cáo của D., cô P. còn tố ngược lại em gái mình là đứa con luôn khiến bố mẹ, gia đình phải đau đầu vì tính cách bồng bột, hỗn láo thậm chí là còn đánh lại cả chị gái.

"Theo phương diện là chị gái, mình nói thẳng là EM MÌNH QUÁ HỖN LÁO VỚI CẢ BỐ MẸ, CHỨ KHÔNG CHỈ MỖI ANH CHỊ EM. (Ai chỉ cần chơi hơi thân với mình cũng biết được mình bị D. đánh như thế nào). D. nói ra những câu nói rất rất xúc phạm đến người khác, thậm chí là chửi rủa người khác vô cùng thậm tệ (với cả bố mẹ mình).

Mình đứng ra lên tiếng trên cương vị là chị gái của D., là người chứng kiến các câu chuyện và biết phân biệt đúng sai. Mình nói thật là chị em ruột với nhau, không thương yêu nhau thì chẳng thương yêu ai được cả. Nhưng thương yêu em mình không có nghĩa là dung túng cho em mình nói sai sự thật. Cái gì đúng thì cần phải được nói ra, vì còn liên quan đến nhân phẩm của 1 con người nữa mọi người ạ", P. chia sẻ.

Đoạn ghi âm BTV Minh Tiệp trả lời truyền thông: "Họ hàng bên nhà vợ sẽ đứng ra bảo vệ cho tôi"

Trước những thông tin trái chiều của sự việc này, trả lời báo chí, BTV bóng đá Minh Tiệp cho hay: "Thú thật, hiện nay, vợ tôi và mọi người bên nhà vợ đang ở nhà tôi, họp bàn vì vấn đề này. Tôi khẳng định là không có chuyện bạo hành như thông tin ở trên mạng xã hội. T.D. là em vợ tôi, em ấy ở với tôi 5-6 năm nay rồi. D. có lực học không tốt, em ấy đã yêu từ năm lớp 6, và không phải là một đứa con ngoan. D. sẵn sàng gây gổ và đánh lại mọi người".

BTV Minh Tiệp cũng tiết lộ lần đây nhất, D. có cầm kéo định đâm vợ anh. Lúc đó anh giữ lại nên mới xảy ra việc "tố" trên. "Việc D. gây gổ với mọi người đã được camera của gia đình ghi lại, tôi rất buồn khi sự việc bị đẩy đi quá xa trên mạng như vậy. Bố mẹ vợ của tôi cũng gửi lời xin lỗi đến tôi, tôi cũng rất tiếc khi mọi việc lại bị nhiều người hiểu nhầm, nhiều người chỉ nghe thông tin một chiều mà đã "ném đá" Minh Tiệp, khiến cho tôi rất thất vọng.

Toàn bộ diễn biến vụ MC Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành: Cơ quan chức năng vào cuộc, các fanpage bênh vực nữ sinh bất ngờ biến mất - Ảnh 2.

Nam BTV Minh Tiệp - người bị tố hành hạ em vợ dã man. Ảnh: Facebook.

Hiện tại, T.D. đã về Ninh Bình, năm vừa rồi, lớp của em ấy có 38 học sinh, thì bạn ấy đứng cuối lớp với hạnh kiểm khá. Gia đình tôi cũng đang họp bàn về chuyện ồn ào này. Thậm chí, vợ tôi cũng bất bình vì những lời tố cáo của em cô ấy trên mạng xã hội ...- nam BTV thông tin.

Mới đây nhất, trả lời VTC9, BTV Minh Tiệp một lần nữa khẳng định sự việc đang bị đẩy đi quá xa và hoàn toàn không chính xác.

"Con bé bây giờ đang có sự kích động rất lớn, nó cho rằng nó làm thế là chiến thắng. Sự việc bị đẩy đi quá xa bởi sự hiếu thắng của D. và sự kích động của một vài tổ chức. Tôi không muốn nói thêm gì nữa vì vô hình chung tạo ra một tương lai vô cùng đen tối cho nó, tạo ra một vết hằn lên 1 đứa trẻ như thế. Nếu pháp luật có can thiệp hay có bất cứ điều gì xảy ra thì tất cả những người, họ hàng hang hốc bên nhà vợ sẽ đứng ra bảo vệ cho tôi. Họ sẽ khẳng định điều đó là hoàn toàn không chính xác".

Toàn bộ phần trả lời này đã được đăng tải trên Fanpage chính thức của VTC9 và một lần nữa khiến cộng đồng mạng xôn xao, nhiều ý kiến trái chiều liên tục nảy ra.

Nhiều tin nhắn riêng tư của D. với bạn bè bị đăng tải công khai, làn sóng phẫn nộ gia tăng

Trong lúc câu chuyện ồn ào vẫn chưa dứt, nhiều điểm mơ hồ chưa được giải tỏa thì cùng lúc đó, Facebook của T.D cũng xuất hiện một đoạn clip kỳ lạ: Clip tổng hợp tất cả ảnh chụp màn hình tin nhắn của D. với bạn bè, được cắt ghép vụng về.

Thậm chí trong một bức ảnh cách đây 4 năm của D. với các anh chị em trong gia đình còn xuất hiện dòng chú thích màu đỏ đè lên ảnh: Các bạn thử nghĩ xem nếu bị bạo hành bao nhiêu năm thì có những hình ảnh vui vẻ như này không (đây chưa phải là tất cả).

Toàn bộ diễn biến vụ MC Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành: Cơ quan chức năng vào cuộc, các fanpage bênh vực nữ sinh bất ngờ biến mất - Ảnh 3.

Ảnh cắt từ clip.

Chỉ sau nửa tiếng khi đoạn clip xuất hiện trên Facebook của nữ sinh, nhiều người tiếp tục lên tiếng phản đối gay gắt vì cho rằng có ai đó đã xâm phạm vào quyền riêng tư cá nhân của D., đã công khai các tin nhắn của D. với bạn bè. Hầu hết mọi người không quan tâm đến nội dung tin nhắn của nữ sinh này mà chỉ đặt câu hỏi: Ai là người đã vào Facebook nữ sinh để làm hành vi này?

Cơ quan chức năng vào cuộc

Chiều tối 27/5 trao đổi với chúng tôi, ông Đặng Hoa Nam - Cục trưởng Cục bảo vệ trẻ em (Bộ LĐTB và XH) cho biết đơn vị đang vào cuộc xác minh làm rõ thông tin nữ học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam (Hà Nội) nghi bị anh rể là BTV truyền hình bạo hành. Ông Nam chia sẻ, mấy ngày qua ông có theo dõi vụ việc, đã kết nối với gia đình em D. để vào cuộc điều tra làm rõ.

Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Công Hiệu, Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn và dịch vụ truyền thông (Cục Bảo vệ - chăm sóc trẻ em, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, đã xác minh được địa điểm mà nữ sinh được gia đình đưa về là tại Ninh Bình. Đơn vị đã liên hệ ngay với Trung tâm Công tác xã hội của Sở LĐ - TB & XH tỉnh Ninh Bình. "Chúng tôi đã đề nghị Trung tâm Công tác xã hội bằng mọi giá phải gặp được cháu để xác minh chính xác tình trạng của cháu, từ đó Trung tâm Công tác xã Hội tỉnh Ninh Bình và chúng tôi sẽ phối hợp và có kế hoạch để bảo vệ quyền lợi của nữ sinh", ông Hiệu nói.

 

Xuất hiện bài đăng và livestream đính chính trên tài khoản facebook mới của T.D

8 giờ tối 27/5, một tài khoản facebook mới có tên T.D., trùng tên và trùng avatar với Facebook cũ của em D. bất ngờ đăng bài đính chính lại toàn bộ vụ việc.

Theo đó, tài khoản này cho biết facebook cũ của T.D. hiện đã bị hack và đưa ra một vài bằng chứng khẳng định điều này. Nói về tình hình hiện tại, Facebook mới viết rằng D. vẫn ổn và rất cảm ơn ý tốt của các anh chị từ những trung tâm bảo vệ trẻ em nhưng D. xin phép từ chối. Ngoài ra, việc bố mẹ D. xin giấy chứng nhận tâm thần từ bệnh viện như những lời đồn thổi trên MXH là hoàn toàn không có thật.

"Mình mong mọi người biết đâu là đúng, đâu là sai để tránh nghe/đọc phải những thông tin đã bị thổi phồng. Mình cũng xin phép không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan. Facebook hiện tại mình sử dụng chỉ kết bạn với bạn bè thân thiết, bạn bè học cùng trường nên mong mọi người không kết bạn với mình nữa. Em cũng cảm ơn anh chị từ các page đã quan tâm em ạ".

Toàn bộ diễn biến vụ MC Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành: Cơ quan chức năng vào cuộc, các fanpage bênh vực nữ sinh bất ngờ biến mất - Ảnh 4.

Facebook mới được cho là D. lên tiếng đính chính về vụ việc ồn ào nhiều ngày qua. Ảnh chụp màn hình.

Trước thông tin một đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội với nội dung bố mẹ em xem từng tin nhắn điện thoại, từng inbox facebook, từng tấm ảnh trong điện thoại rồi chụp hình, cắt ghép lại với mục đích bêu xấu con cái, D. khẳng định không hề có việc này.

"Mình có thể không rõ bố mẹ về các việc khác, nhưng mình hiểu rõ trình độ dùng công nghệ của bố mẹ mình như thế nào. Mình mong mọi người tin, nghe và hiểu những gì mình nói. những ý kiến trái chiều, phản bác, nạt nộ bố mẹ mình. Những ý kiến mà mình vừa nói trên là tự nguyện của bản thân mình, không hề có một sự bắt ép nào của bố mẹ hay bất kì thành viên khác trong gia đình. Vì vậy mình mong mọi người sẽ không dùng những từ ngữ ác ý để comment hay nói gì về gia đình mình nữa".

Do có nhiều người hoài nghi về bài đăng này nên ngay sau đó, em D. đã livestream khẳng định đoạn status mới là do em viết, không có bất cứ ai ép buộc em làm điều này.

Toàn bộ diễn biến vụ MC Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành: Cơ quan chức năng vào cuộc, các fanpage bênh vực nữ sinh bất ngờ biến mất - Ảnh 5.

Sau đó D. quay clip livestream khẳng định người viết bài chia sẻ từ Facebook mới chính là em. Ảnh cắt từ clip.

Các Fanpage bênh vực nữ sinh bất ngờ "biến mất" trong đêm

Vụ việc này gây ồn ào suốt 2 ngày qua, có rất nhiều Fanpage chia sẻ câu chuyện, vận động mọi người để bộ hashtag với mục đích bảo vệ quyền trẻ em, bảo vệ T.D và mong muốn được biết sự thật câu chuyện.

Tuy nhiên vào khoảng 23h tối ngày 27/5, Admin của Fanpage BMSB đã thông báo về việc tài khoản cá nhân của mình đang bị ai đó cố hack, còn Fanpage đã sập. Cùng lúc, các Fanpage kia cũng đồng loạt không thể truy cập được. Đây đều là những Fanpage có rất đông thành viên.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

Admin của một Fanpage có nhiều bài đăng bênh vực nữ sinh cho biết ai đó đang cố vào tài khoản của anh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Nguồn Kenh14

Từ khóa: diễn biến Minh Tiệpị em vợ tố bạo hành,

khác:

20/10/2019 - Danh sách đoàn chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt nam khóa IX nhiệm kỳ 2019 - 2024
20/10/2019 - Nghệ An: Hé lộ các trường thu tiền tài trợ giáo dục trái quy định
19/10/2019 - Nghệ An: Chủ khách sạn THAI HOA RIVERSIDE lấn sông, nhà chức trách 'bó tay'?
19/10/2019 - Vì sao thành phố Vinh thất thủ trong biển nước?
18/10/2019 - TP Vinh thay hơn 300 cây xanh làm phố đi bộ, dân tiếc nuối
15/10/2019 - Nghệ An: Trại lợn của tập đoàn Masan bốc mùi 10km, thối 'bảy làng ba huyện'
15/10/2019 - Vinh : Sẽ xử lý cán bộ vụ bịt đường Hồ Tông Thốc gây tốn tiền
15/10/2019 - Nghệ an : Vì sao lại chậm công bố kết quả kiểm nghiệm chất lượng nước sạch?
15/10/2019 - “Siêu dự án” ngang nhiên thi công dưới đường lưới điện: TP Vinh chỉ đạo “nóng” chủ đầu tư
14/10/2019 - Nghệ An: Bịt đường xây bệnh viện cổ phần gây thiệt hại ngân sách
14/10/2019 - Vụ thu hồi đất vô lý, dân kiện chính quyền ra tòa: Tỉnh Nghệ An quyết liệt chỉ đạo!
14/10/2019 - Sở GTVT Nghệ An bốc ngẫu nhiên được 3 biển xe ‘lộc phát’ 68 siêu đẹp
14/10/2019 - Dự án cấp nước trăm tỷ ở Nghệ An vẫn chưa được thẩm định giá
12/10/2019 - Nghệ an : Một hiệu trưởng bị giáng chức vì bớt sữa của học sinh
12/10/2019 - Nghệ an : Kết luận những sai phạm của Phó GĐ Trung tâm GDDN-GDTX huyện Hưng Nguyên
 
  Video Clips  
Video
500 người dân đóng MV của Phạm Phương Thảo về quê hương Nghi Lộc
Nghệ An: Thót tim bé trai 1 tuổi khóc thét khi bị khống chế trên sân thượng
Nghi vấn người đàn ông ở Gia Lai biết chính xác vị trí MH370 rơi cách đây hơn 4 năm
Hà tĩnh : Hotgirl bị người yêu công an còng tay tại nhà trọ
Lâm Đồng đề nghị công an vào cuộc vụ Á hậu Thư Dung mặc phản cảm ở điểm du lịch tại Đà Lạt
Á hậu Thư Dung là chân dài tạo dáng phản cảm ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt?
Nghệ an : Cô giáo đồng loạt quỳ, trường nói bột phát, chính quyền nghi sắp đặt
Hà Tĩnh: Phóng viên chổng mông, giơ ngón tay giễu cợt cơ quan chức năng
Tiếp viên ngực trần rót bia trong karaoke không phép ở Sài Gòn
Chủ nhân xe SH trong câu chuyện vô cảm khi thấy hiệp sĩ bị đa^m đêm qua chính thức lên tiếng
  Phóng sự ảnh  
Những bức ảnh để đời Canhsat4sao Online blogger Hà nội-Sài gòn 2008

Năm 2008 là năm Canhsat4sao bận rộn với những chương trình op-lai hoành tráng Hà nội Sài gòn.Hồi đó mình chưa biết Facebooc mặc dù vừa có.Không những được gặp rât nhiều blogger dọc mọi miền tổ quốc đến đâu cũng được đón tiếp nồng nhiệt.Ôn lại kỷ niệm để rồi nhớ mãi

Nữ sinh có vòng một hơn 1m ở Hải Dương phô bày bộ ảnh chụp với sen

Bộ ảnh chụp giữa đầm sen của nữ sinh có vòng một hơn 1m ở Hải Dương - Võ Thị Thu Trang nhanh chóng gây chú ý. Đa phần dân mạng đều không vừa mắt với hình ảnh khoe thân quá đà của cô nàng.

Nhan sắc Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời": Trẻ trung bất chấp 17 năm qua!

Sau 17 năm, Hà Hương - nữ diễn viên đảm nhận vai Nguyệt trong bộ phim "Phía trước là bầu trời" vẫn giữ được nhan sắc rất trẻ trung và thu hút.

Con trai nguyên Chủ tịch TP Hà Nội được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở KH&CN

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 1968/QĐ-UBND về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Quốc Hà giữ chức Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN).

Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nghệ Tĩnh Trương Kiện từ trần

Theo tin từ gia đình, ông Trương Kiện (tên đầy đủ là Trương Văn Kiện), đã từ trần hồi 9 giờ 30 phút ngày 17/4/2018, tức ngày 02/3 năm Mậu Tuất, hưởng thọ 89 tuổi.

Cần khởi tố giáo viên ép học sinh uống nước giẻ lau bảng

Dư luận bàng hoàng, phẫn nộ trước sự việc bà Nguyễn Thị Minh Hương, giáo viên Trường tiểu học An Đồng, huyện An Dương, TP.Hải Phòng đã ép buộc em P.A - học sinh lớp 3A5 - uống nước vắt từ giẻ lau bảng.

12 con giáp lõa thể ở Đồ Sơn: Cứ đem hết làm kè chắn sóng!

Nhà điêu khắc Lưu Danh Thanh nói thẳng: “Tượng quá xấu”, không nên dùng vải che hay quây lại vì vấn đề lớn nhất không phải là khỏa thân hay không.

  Tiêu điểm  
Danh sách đoàn chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt nam khóa IX nhiệm kỳ 2019 - 2024
Nghệ An: Hé lộ các trường thu tiền tài trợ giáo dục trái quy định
Nghệ An: Chủ khách sạn THAI HOA RIVERSIDE lấn sông, nhà chức trách 'bó tay'?
Vì sao thành phố Vinh thất thủ trong biển nước?
TP Vinh thay hơn 300 cây xanh làm phố đi bộ, dân tiếc nuối
Nghệ An: Trại lợn của tập đoàn Masan bốc mùi 10km, thối 'bảy làng ba huyện'
Vinh : Sẽ xử lý cán bộ vụ bịt đường Hồ Tông Thốc gây tốn tiền
Trang chủ |  Tin 24h   |  Xã hội   |  Pháp luật   |  Kinh tế   |  Nghệ An   |  Quốc tế   |  Khoa - Giáo   |  Cư dân mạng   |  Giải trí   |  Đời sống   |  Quảng cáo  

Trang tin điện tử tổng hợp canhsat4sao.vn - số 16 Đoàn Nhữ Hài - Vinh - Nghệ an.Giấy phép số 78/GP-TTĐT

Chịu trách nhiệm : Lăng Khắc Trọng - Mail : giabao20161958@gmail.com - SĐT : 0989134599